reliable and affordable tourism agency

Tour Name
Tour Destination
Tour Labels

Công ty TNHH Au Hannah là công ty tư vấn du học, du lịch và cung cấp dịch vụ visa có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi là thành viên của IATA – BSP, đại lý chính thức hàng đầu của các hãng hàng không trong và ngoài nước, đối tác chiến lược của các đại lý vé máy bay, công ty lữ hành từ Bắc vào Nam cho việc lựa chọn hành trình phù hợp với giá cả hợp lý của khách hàng.

Với gần 20 nhân viên và cộng tác viên dạn dày kinh nghiệm, Au Hannah cam kết phục vụ khách hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi nhất là trong trường hợp khẩn cấp ngoài giờ làm việc. Với phương châm “Luôn tận tâm và xem khách hàng như người thân”, Au Hannah đã và đang nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong lĩnh vực tư vấn du học và du lịch.

Cùng với dịch vụ đặt vé máy bay, chúng tôi cung cấp dịch vụ visa du lịch đi New Zealand, Úc, Mỹ, Canada và các quốc gia Châu Âu thuộc khối Schengen.

Chúng tôi còn là chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục quốc tế, du học với các điểm đến quen thuộc với du học sinh Việt Nam như New Zealand, Úc, Mỹ, Canada.

Với khẩu hiệu “Đưa bạn vươn ra thế giới” (‘Bring You to the World’), Au Hannah sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho khách hàng trong mỗi chuyến đi, đưa bạn đến những chân trời mới để trải nghiệm và khám phá thế giới rộng lớn đầy màu sắc.

Exciting Maldives

Stay at 5star Hotels With Luxury Attractions
  • Expert Guides & Drivers

  • Accommodation & Activities

  • Beach Villas & Infinity Pool

7 Days

Tour Length

$460.95

Price Per Person

meet our team