DU HỌC TỪ BẬC TRUNG HỌC TẠI NEW ZEALAND

SỰ ĐẦU TƯ XỨNG ĐÁNG

Nền giáo dục của New Zealand được biết đến là nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Gần đây, quốc gia này thậm chí đã phát động CHIẾN LƯỢC GIÁO DỤC QUỐC TẾ NEW ZEALAND GIAI ĐOẠN 2022-2030.

Ba mục tiêu lớn của chiến lược này là:

  1. Cung cấp 1 nền giáo dục xuất sắc và trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất.
  2. Đảm bảo một môi trường giáo dục quốc tế mang tinh thần kiên định và bền vững.
  3. Đào tạo nên những công dân toàn cầu.

Du học từ bậc Trung học phổ phông chính là quyết định phù hợp cho các bạn trẻ muốn sớm thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến tại nước ngoài. Với CHIẾN LƯỢC GIÁO DỤC QUỐC TẾ NEW ZEALAND GIAI ĐOẠN 2022-2030, quốc gia này đang tạo điều kiện tối đa cho những học sinh lựa chọn nơi đây là điểm khởi đầu cho con đường chinh phục nền tri thức thế giới và trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Hãy liên hệ ngay với Au Hannah để được tư vấn lộ trình du học phù hợp với bạn. Chúng mình hãy cùng nhau bắt đầu hành trình ra biển lớn nhé!

TÌM HIỂU VỀ GIÁO DỤC NEW ZEALAND

Đất nước New Zealand được công nhận là nơi có nền giáo dục hàng đầu thế giới với đội ngũ giáo viên chất lượng giảng dạy chương trình học đạt chuẩn toàn cầu. Tất cả 8 trường đại học ở New Zealand đều nằm trong danh sách 3% trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Hệ thống giáo dục New Zealand tập trung vào việc dạy học sinh cách đặt câu hỏi, tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, cảm thụ, phân tích và ứng dụng thông tin, làm việc tập thể để sáng tạo và tạo đột phá. Học sinh được thực hành và tạo điều kiện để tranh luận, tư duy tự do và linh hoạt. Giáo viên khuyến khích học sinh tự tin, kết nối với nhau và học tập suốt đời.

Cùng với việc tập trung vào các chủ đề học thuật, các trường học còn khuyến khích học sinh khám phá âm nhạc, nghệ thuật và thể thao. Chương trình học được thiết kế riêng cho cá nhân nhằm chuẩn bị cho sự thành công trong tương lai của học sinh.

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CỦA NEW ZEALAND GỒM CÓ 8 NỘI DUNG
Tiếng Anh (English)
Nghệ thuật (The Arts)
Giáo dục sức khỏe và thể chất (Health and Physical Education)
Ngôn ngữ học (Learning Languages)
Toán và thống kê (Mathematics and Statistics)
Khoa học (Science)
Khoa học xã hội (Social Sciences)
Công nghệ (Technology)

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT

Loại Bậc Học Học Phí/Năm (NZD)
Trung Học Phổ Thông $14,000 (trường công) và từ $25,000 (trường tư)
Đại Học Tùy ngành, từ $20,000 đến $40,000
Thạc Sĩ Tùy ngành, từ $20,000 đến $40,000
Tiến Sĩ Từ $6,500 đến $7,500 mỗi năm
Khóa Tiếng Anh Biến đổi tùy loại khóa học, Ví dụ: khóa học tiếng Anh tổng quát là $350/tuần, còn khóa học lấy chứng chỉ Cambridge là $5,100 NZD cho 12 tuần.

Chi phí sinh hoạt: du học sinh được yêu cầu chứng minh phần trợ cấp tài chính ít nhất là $20,000 ($17,000 cho bậc Trung học phổ thông). Đây là mức chi phí sinh hoạt tối thiểu cho 1 năm học tập tại New Zealand. Hầu hết các loại visa du học cho phép sinh viên được làm việc 20 tiếng/tuần và toàn thời gian vào các kỳ nghỉ.