Bạn muốn biết cuộc sống du học có thích hợp với mình không? Bạn chờ đợi một trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho bản thân trong mùa hè này? Khoá học tiếng Anh 2 tuần tại Đại học Lincoln chính là câu trả lời thích hợp nhất dành cho bạn.
Với mục đích giúp các bạn học sinh Trung học Việt Nam làm quen với môi trường Đại học tại New Zealand, Đại học Lincoln tổ chức khoá học tiếng Anh 2 tuần trong mùa hè này dành cho đối tượng là học sinh từ 16 đến 18 tuổi. Khoá học được thiết kế giúp học sinh củng cố khả năng tiếng Anh tại môi trường quốc tế song song với việc trải nghiệm môi trường học tập tại một trong những trường Đại học hàng đầu New Zealand. Bên cạnh những giờ học củng cố các kỹ năng tiếng Anh tại trường, các bạn sẽ được tham dự vào những hoạt động đặc sắc như:
– Tham quan thành phố Christchurch
– Ghé thăm Bảo tàng Canterbury và Vườn bách thảo
– Chuyến đi trong ngày đến Akaroa
– Trải nghiệm một ngày du ngoạn đồng quê New Zealand
🚩Với chi phí chỉ hơn 70 triệu đồng* cho khoá học 2 tuần, các bạn học sinh sẽ có 2 tuần học tiếng Anh với giáo viên bản xứ nhiều kinh nghiệm tại Đại học Lincoln, ăn ở và sinh hoạt với gia đình bản xứ, tham quan vùng Christchurch, sử dụng gói Bảo hiểm du lịch, phí visa và luôn có trưởng đoàn người Việt đồng hành trong suốt chuyến đi.
✔Ngày dự kiến: 22/6-06/7/2024
Hãy liên hệ AU Hannah để biết thêm chi tiết khoá học và được hỗ trợ tối đa các thủ tục để tự tin trải nghiệm mùa hè New Zealand vừa học vừa chơi thật bổ ích bạn nhé!
(*Lưu ý: Chi phí trên chưa bao gồm vé máy bay, sinh hoat cá nhân)
Đăng ký trước 15/04/2024 để có nhiều ưu đãi.
Liên lạc chúng tôi qua số phone:
☎028.3636.5833
Zalo/Phone: 0938.68.1223