Tiếp nối chuỗi sự kiện về DU HỌC NEW ZEALAND 2024 🇳🇿, công ty tư vấn du học Au Hannah, phối hợp cùng Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) mời bạn đến với buổi talkshow online chủ đề “Đời sống và học tập tại vùng Palmerston North, NZ”.
✨ Tham gia ngay buổi talkshow qua link đăng ký: https://forms.gle/qKMarqpEcE4G8hgE9
✨ Thời gian: 10:00, Thứ Bảy, ngày 16/03/2024
✨ Hình thức: Online
👩‍🎓 Chúng ta hãy cùng khám phá Palmerston North – trái tim sôi động của New Zealand qua buổi trò chuyện với cô Gabrielle Loga, Giám đốc Quan hệ Quốc tế của Hội đồng thành phố Palmerston North.
👩‍🎓 Với những trải nghiệm của mình tại đây, cô sẽ giới thiệu nhiều khía cạnh hơn về cuộc sống và học tập tại vùng đất tuyệt đẹp này bao gồm cả những thông tin nổi bật như chương trình giáo dục, học bổng và các hỗ trợ dành cho du học sinh.
👩‍🎓 Cô Gabrielle và đại diện Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) cũng sẽ trực tiếp trả lời các câu hỏi và giải toả những băn khoăn của bạn về việc học tại xứ sở Kiwi.
👩‍🎓 Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá vùng đất Palmy, nơi luôn chào đón bạn với vòng tay rộng mở, nơi sẽ mang đến cho bạn tri thức và trải nghiệm cuộc sống có 1-0-2 trong hành trình học tập và trưởng thành của bạn sau này.