Christchurch là một trong những thành phố lớn nhất NZ với dân số là 396,200 người, đứng thứ hai về mật độ dân số cả nước, chỉ sau Auckland.
✨ Là thành phố lâu đời nhất NZ, Christchurch còn được mệnh danh là “Vườn phố”, The Garden City vì vẻ đẹp của các khu vườn nơi đây.
✨ Nông nghiệp là ngành kinh tế trọng điểm ở Christchurch. Các sản phẩm nổi tiếng ở nơi này là lúa mì, lúa mạch, len và các loại thịt.
✨ Du lịch cũng là nền kinh tế mũi nhọn ở Chirstchurch. Có rất nhiều khu trượt tuyết và công viên quốc gia tại đây. Thành phố này cũng là “điểm tập kết” cho những chuyến thám hiểm Nam Cực của những người ưu du lịch mạo hiểm.
✨ Với nền khí hậu khô, Christchurch thường lạnh vào mùa đông và mát mẻ vào hè. Nhiệt độ trung bình vào tháng 1 là 22.5 độ C và tháng bảy là 11 độ C.
🥳 Bạn vẫn còn muốn biết thêm về Christchurch? Hãy đến với Ngày hội du học Christchurch 25/5 tại Khách sạn Lotte Saigon để gặp gỡ các vị khách mời đến từ “Vườn phố” và trực tiếp trải nghiệm lớp học “chuẩn Kiwi”, bạn sẽ thêm yêu vùng đất xinh đẹp này và biết đâu sẽ có dịp đến thăm nơi đây vào một ngày không xa…
🕘 Thời gian: 13:30 – 15:30 || Thứ Bảy, 25.05.2024
🎯 Địa điểm tổ chức: Khách sạn Lotte Hotel Saigon, 2A-4A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, HCM