Massey University là một trong những trường đại học lớn nhất New Zealand với ba cơ sở toạ lạc tại thành phố Auckland, vùng Palmerston North và thủ đô Wellington. Mỗi năm, trường tiếp nhận hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Các ngành đào tạo chính của trường là khoa học, thiết kế, khoa học xã hội, giáo dục và kinh doanh.
‼Các thành tích nổi bật của Massey University:
– Top 300 các đại học trên toàn thế giới (QS)
– Là đại học được xếp hạng 5 sao (QS)
– Có 2 ngành học thuộc top 30 thế giới: Veterinary Science và Developmental Studies
– Có 4 ngành học thuộc top 100 thế giới: Veterinary Science, Agriculture and Forestry, Developmental Studies và Communication and Media Studies.
– Có 5 ngành học đứng đầu New Zealand: Veterinary Science, Agriculture and Forestry, Developmental Studies, Communication and Media Studies và Art and Design.
‼Để chào mừng kỳ nhập học 2024, Đại học Massey (New Zealand) sẽ cấp các suất học bổng Toroa trị giá $5,000 cho sinh viên nhập học tại trường. Ngoài ra, trường cũng tiếp tục cấp học bổng 20% cho những bạn theo học chương trình chuyển tiếp (pathway program).
🚩Đừng bỏ lỡ cơ hội được học tập tại một trong những trường đại học danh giá nhất thế giới. Hãy liên hệ Au Hannah để biết thêm về điều kiện nhận học bổng và được hỗ trợ để làm hồ sơ nhập học bạn nhé.
Để tìm hiểu thông tin về các học bổng này:
☎028.3636.5833