Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học(𝙉𝙚𝙬 𝙕𝙚𝙖𝙡𝙖𝙣𝙙 𝙎𝙘𝙝𝙤𝙤𝙡𝙨 𝙎𝙘𝙝𝙤𝙧𝙡𝙖𝙧𝙨𝙝𝙞𝙥 – 𝙉𝙕𝙎𝙎) đã chính thức trở lại trong năm 2024. Đây là học bổng đặc biệt chỉ dành riêng cho các bạn học sinh lớp 8, 9, 10, 11 tại Việt Nam, với giá trị học bổng lên tới 50% học phí của năm học đầu tiên tại các trường Trung học chất lượng cao tại New Zealand.
Chỉ cần có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 và học lực Khá/Giỏi, các bạn chép nhỏ đã có thể nộp đơn xin học bổng. À quên, một chiếc video thời lượng 1 phút 30 giây thể hiện bản thân và mong muốn học tập tại New Zealand nữa để làm hồ sơ mình toả sáng lung linh nha.
✅𝓒Ơ 𝓗Ộ𝓘 𝓣𝓗Ứ 𝓗𝓐𝓘 𝓓À𝓝𝓗 𝓒𝓗𝓞 𝓒Á𝓒 Ứ𝓝𝓖 𝓒Ử 𝓥𝓘Ê𝓝
Hồ sơ xin học bổng NZSS còn có thêm một cơ hội được xét duyệt học bổng từ trường mà học sinh có nguyện vọng theo học. Thế nên các bạn chép nhỏ, hãy tự tin nộp đơn vì học lực của mình sẽ được cân nhắc đến 2 lần đấy nhé.
5 𝓛Ý 𝓓𝓞 ĐỂ 𝓓𝓤 𝓗Ọ𝓒 𝓝𝓔𝓦 𝓩𝓔𝓐𝓛𝓐𝓝𝓓:
1. Nền giáo dục chất lượng cao được thế giới chứng nhận.
2. Các dịch vụ hỗ trợ học tập đa dạng dành riêng cho học sinh quốc tế.
3. Cơ hội trải nghiệm văn hoá địa phương đặc sắc.
4. Môi trường sống thanh bình, an toàn và thiên nhiên tuyệt đẹp.
5. Sự đầu tư xứng đáng cho tương lai với muôn vàn triển vọng nghề nghiệp.
🚩Thời hạn nhận hồ sơ: 22/1 đến 17/3/2024.
Các chú chép nhỏ ơi, hãy bắt lấy cơ hội hoá rồng với học bổng NZSS trong năm 2024 này để biến giấc mơ trở thành công dân toàn cầu của mình thành sự thật. Liên hệ Au Hannah ngay để biết thêm chi tiết về Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học, các tiêu chí lựa chọn, danh sách các trường tham gia chương trình và được chúng mình hỗ trợ từ A đến Z để tăng khả năng đạt học bổng nhé!
Năm rồng – Chép nhỏ hoá rồng
Học bổng Chính phủ sẵn lòng trao tay
Học lực khá, tiếng Anh hay
Thêm một chiếc clip chuẩn slay là vừa
Giấc mơ du học từ xưa
Nay cơ hội tới chần chừ làm chi
Mến yêu đất nước Ki-wi
Chất lượng đào tạo luôn đi hàng đầu
Hành trình công dân toàn cầu
Bắt đầu từ những ngày đầu hôm nay
Chờ chi nữa, nộp đơn ngay
Chú chép nhỏ hoá rồng bay vào đời
AU Hannah sẽ hỗ trợ các em chuẩn bị hồ sơ, lên ý tưởng clip và hướng dẫn các bước cần thiết. Các thí sinh chưa đủ chuẩn tiếng Anh sẽ có lộ trình cần thiết để nâng điểm theo yêu cầu.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
☎Phone/Zalo: 0938681223-0907634686