Trường Trung học Rosehill của New Zealand nổi tiếng trong nước và quốc tế nhờ môi trường học tập chất lượng cao và sự chuẩn bị cho thành công của học sinh trong tương lai. Học sinh quốc tế ở Rosehil đến từ hơn 15 quốc gia khác nhau, chiếm khoảng 3% tổng số học sinh của trường. Sự đa dạng là nết đặc trưng của Rosehill. Tất cả học sinh đều yêu thích việc tìm hiểu các nền văn hoá khác nhau và tin rằng sự đa văn hoá này sẽ giúp họ chuẩn bị tốt cho cuộc sống của một công dân toàn cầu sau này.
Các học sinh ở Rosehill College được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoài trời để trải nghiệm và và cải thiện tiếng Anh. Trường mang đến cho học sinh các lựa chọn đa dạng về các môn học, môn thể thao, âm nhạc và hoạt động văn hoá.
Đến với Ngày hội Giáo dục New Zealand tại Việt Nam, trường Rosehill College dành tặng 4 phần học bổng “khủng” trị giá $3,000 NZD mỗi phần cho các bạn học sinh nhập học tại trường ở các cấp lớp 9, 10, 11 vào năm sau. Chỉ cần có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 và học lực khá, bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển cho suất học bổng của trường.
Hãy tham gia Ngày hội Giáo dục New Zealand tại khách sạn Sheraton vào ngày 14/10 tới đây để được gặp gỡ đại diện trường và mở cánh cửa du học dành cho riêng mình bạn nhé.
Team AU Hannah sẽ cùng với đại diện từ Rosehill College cùng gặp gỡ quý phụ huynh và học sinh tại sự kiện này nhé.
🚩Đăng ký miễn phí tại đây: