Auckland University of Technology – Đại học Công nghệ Auckland (AUT) là trường Đại học duy nhất ở New Zealand nằm trong cả hai bảng xếp hạng: Top 1% những trường Đại học hàng đầu thế giới và Top 50 trường Đại học có tuổi đời dưới 50.

Tại New Zealand, AUT đứng thứ 2 so với các Đại học trong nước với 100,000 cựu sinh viên khắp nơi trên thế giới. Trường cung cấp cho người học trải nghiệm học tập vượt trội, cơ sở vật chất hiện đại nhất và đội ngũ chuyên gia học thuật tiêu chuẩn quốc tế. Tại AUT, người học được tạo điều kiện thực hành, các chương trình học mang tính ứng dụng cao, góp phần gia tăng cơ hội việc làm sau này.

Hiện AUT đang cấp hàng loạt suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam, bao gồm:

1. AUT International Scholarship – Southeast Asia: học bổng dành cho sinh viên khu vực Đông Nam Á.

Giá trị: $5,000 NZD

2. AUT International Scholarship – Faculty of Design and Creative Technologies: học bổng dành cho sinh viên khu vực Đông Nam Á, nhập học chuyên ngành Thiết kế và Công nghệ sáng tạo.

Giá trị: $5,000 – $10,000 NZD

3. AUT International Scholarship – Faculty of Culture and Society: học bổng dành cho sinh viên quốc tế theo học chuyên ngành Văn hoá và Xã hội.

Giá trị: $7,000 NZD

Liên hệ với Au Hannah để biết thêm chi tiết về điều kiện nhận học bổng và được hỗ trợ làm hồ sơ xin học bổng với AUT. Hãy để ước mơ du học của bạn thành hiện thực tại một trong những trường Đại học tốt nhất thế giới, Auckland University of Technology.