Chiều ngày 27.9.2023, Đại học Waikato (New Zealand), Hãng hàng không Singapore Airlines và đại lý vé máy bay Au Hannah đã có buổi Tea Talk gặp mặt thân tình cùng đại diện các công ty du học tại Tp. HCM. Trong buổi Tea Talk này, các công ty đã có dịp tìm hiểu về chương trình học và học bổng dành cho học sinh Việt Nam của Đại học Waikato. Hãng hàng không Singapore Airlines cũng mang đến chính sách vé Student Fare dành cho du học sinh với các ưu đãi hấp dẫn như tặng thêm hành lý, miễn phí wifi trên máy bay và hoàn vé khi visa bị từ chối.

Công ty Au Hannah rất hân hạnh được là cầu nối giữa các bên để mang đến trải nghiệm du lịch trọn vẹn nhất cho hành khách đi máy bay. Chúng tôi là đối tác của các hãng hàng không lớn và luôn có giá vé hợp lý dành cho mọi lộ trình của khách hàng.

Hãy liên hệ Au Hannah để tìm hiểu thêm về thông tin du học tại ngôi trường mơ ước của bạn cũng như khi cần trợ giúp làm thủ tục visa và vé máy bay. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi cam kết sẽ mang đến mức giá hấp dẫn nhất cho khách hàng.

Au Hannah – Bring You to the World