University of Otago (New Zealand) – TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO SINH VIÊN “DÁM NGHĨ DÁM LÀM”

“Sapere Aude” (Dare to be wise/ Dare to know) là phương châm giáo dục của University of Otago, trường đại học danh giá toạ lạc tại Dunedin, New Zealand. Ngôi trường có lịch sử lâu đời được biết đến với thành tích giáo dục xuất sắc mang tầm quốc tế và là nơi có nhịp sống sinh viên sôi động.
Chương trình đào tạo của Đại học Otago đa dạng ở cả hai cấp bậc Đại học và Sau đại học. Trường có 9 phân khoa, trong đó khoa Khoa học sức khoẻ (Division of Health Science) là khoa có tiếng về các chương trình y khoa. Những lĩnh vực đào tạo phổ biến khác của trường bao gồm: Khoa học, Nhân văn, Kinh doanh, Luật và Nghệ thuật.
Sinh viên của Đại học Otago đến từ khắp nơi trên New Zealand và hơn 100 quốc gia khác. Trường cung cấp đầy đủ các dịch vụ dành cho sinh viên như hỗ trợ học tập, tham vấn tâm lý, chăm sóc y tế, hỗ trợ chỗ ở và hướng nghiệp. Cộng đồng cựu sinh viên toàn cầu cũng là một lợi thế của trường, mang đến cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Trong mùa nhập học 2024, Univerisity of Otago trao rất nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế, bao gồm:
✔Học bổng Đại học:
– Vice-Chancellor’s Scholarships for International Students: NZD$10,000 học phí.
– University of Otago Entrance Scholarship: lên đến NZD$30,000 học phí dành cho sinh viên quốc tế đang học tại NZ.
✔Học bổng Sau đại học:
– Vice-Chancellor’s International Postgraduate Scholarships: NZD$10,000 dành cho các khoá Courswork Master và PG Diploma.
– University of Otago International Masters Research Scholarships: trợ cấp NZD$17,172/năm và miễn một phần học phí.
– University of Otago Doctoral Scholarships: trợ cấp NZD$30,696/năm và miễn 3 năm học phí.
– Manaaki New Zealand Scholarships: học bổng toàn phần thông qua chương trình New Zealand Aid dành cho sinh viên khu vực Châu Á, Châu Phi, Thái Bình Dương, Caribbean, Châu Mỹ Latin và Khối thịnh vượng chung.
Để tìm hiểu thêm về loại học bổng phù hợp với bạn, hãy liên hệ ngay Au Hannah. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về các khoá học và giúp bạn săn thật nhiều học bổng nhất có thể. Hãy đến với University of Otago để được “Dare to be wise” và chinh phục đỉnh cao tri thức!
☎0938.68.1223