Trường trung học nữ sinh Epsom Girls Grammar School (EGGS) là một trong những trường nữ sinh lâu đời và có chất lượng đào tạo tốt nhất New Zealand. Trường có lịch sử hơn 100 năm, giảng dạy bậc trung học từ lớp 9 đến lớp 13. Tại EGGS, chương trình giảng dạy được thiết kế riêng cho nữ sinh để các em có cơ hội phát triển hết khả năng của mình. Cơ sở vật chất của trường phong phú và hiện đại với phòng hoá nghiệm, thư viện, sân thể thao, bể bơi, phòng tập gym, phòng trình diễn nghệ thuật và các không gian thư giãn.

Nếu bạn vẫn còn chưa quen thuộc với loại hình trường học đơn giới, hãy tìm hiểu những lợi thế khi chọn học trường nữ sinh như sau:

– Công bằng xã hội và cộng đồng được chú trọng. Các nữ sinh được khuyến khích giao lưu với thế giới bên ngoài lớp học.

– Chương trình giảng dạy phù hợp, được thiết kế riêng dựa theo đặc điểm thể chất và tính cách của phái nữ.

– Hình mẫu và kỹ năng lãnh đạo: tất cả các vị trí lãnh đạo trong trường đều do các cô gái đảm nhận, từ đội trưởng đội bóng bầu dục đến vai chính trong các vở kịch tại trường.

– Lợi thế học tập: nữ sinh được tự do theo đuổi thành tích học tập xuất sắc và mỗi thành tích đều được tôn vinh.

– Học cách đối phó với những ảnh hưởng tiêu cực: các bạn gái sẽ vượt qua những thử thách của tuổi mới lớn mà không sợ bị xấu hổ hay quấy rối.

Hiện tại, trường Epsom Girls Grammar School đang cấp các suất học bổng dành cho học sinh quốc tế:

– Học bổng Học thuật trị giá $5000 NZD

– Học bổng Âm nhạc trị giá $3000 NZD

– Học bổng Nghệ thuật thị giác/ Nghệ thuật trình diễn trị giá $3000 NZD

Liên hệ Au Hannah để được tư vấn về loại học bổng phù hợp với bạn và tìm hiểu thêm về cơ hội du học tại trường nữ sinh Epsom Girls Grammar School nhé.

☎0938.68.1223