6 LÝ DO ĐỂ CHỌN TRƯỜNG TRUNG HỌC NỮ SINH WHANGAREI (WHANGAREI GIRLS’ HIGH SCHOOL)

Whangarei Girls’ High School (WGHS) là trường trung học nữ sinh tọa lạc tại Whangarei, thành phố lớn nhất ở phía Bắc New Zealand với những bãi biển, hải cảng và cánh rừng tuyệt đẹp cùng khí hậu ấm áp. WGHS là ngôi trường duy nhất ở phía Bắc có ký túc xá dành cho học sinh. Hãy cùng tìm hiểu các lý do để chọn trường cho hành trình học tập tiếp theo của bạn nhé!

 1. Chương trình học: Chương trình giảng dạy được xây dựng dựa trên chứng chỉ tú tài New Zealand NCEA – bằng cấp được quốc tế công nhận. Chương trình học phong phú với hơn 90 môn học cho học sinh lựa chọn cùng với các hoạt động ngoại khóa đa dạng.
 2. Sự an toàn: Whangarei là một thành phố an toàn và thân thiện. Học sinh có thể chọn ở dạng homestay với các gia đình ở vùng đô thị hoặc nông thôn. WGHS đã đạt được các kết quả vượt bậc về Bảo hộ giáo dục sinh viên quốc tế, đảm bảo việc liên lạc thường xuyên giữa phụ huynh và nhà trường.
 3. Nội trú: WGHS có ký túc xá Lupton House trong khuôn viên nhà trường, nhân viên hỗ trợ luôn thân thiện, tận tình chăm sóc và giám sát học sinh, tạo không khí ấm áp và chan hòa. Ký túc xá gần các trung tâm y tế, khu phức hợp thể thao và mua sắm.
 4. Sự hỗ trợ: Bộ phận chăm sóc sinh viên quốc tế của trường hoạt động 24/7, quan tâm giúp đỡ học sinh ngay khi các em tới New Zealand. Với một lượng nhỏ học sinh quốc tế, nhà trường cam kết mỗi em đều sẽ nhận được sự hỗ trợ chất lượng và chu đáo nhất.
 5. Lịch sử: Trường trung học nữ sinh Whangarei có lịch sử lâu đời từ năm 1881. Nhà trường đã đón tiếp học sinh quốc tế trong hơn 20 năm qua và tạo ra một môi trường giáo dục quốc tế chất lượng, đảm bảo học sinh có môi trường để luyện tập và trau dồi khả năng tiếng Anh.
 6. Vị trí cảnh quan: Whangarei có khí hậu ấm áp nhất New Zealand. Đây là vùng nhiều cảnh đẹp tuyệt vời, không khí trong lành cùng với các bãi biển, cánh rừng hoang sơ, cảng biển du thuyền. Nơi đây cách thành phố Auckland chỉ 30 phút bay hàng không hoặc 2 tiếng lái xe.

CÁC LOẠI CHI PHÍ TRONG NĂM 2023 (4 HỌC KỲ):

 • Học phí: $14,000 NZD
 • Phí nhập học: $1,500 NZD
 • Phí y tế và bảo hiểm: $600 NZD
 • Phí đồng phục: $50 NZD/học kỳ
 • Phí cho các hoạt động, chuyến đi: $800
 • Lệ phí thi NZQA: $400
 • Phí lưu trú tham khảo:

CÁC LOẠI CHI PHÍ TRONG NĂM 2023 (4 HỌC KỲ):

Loại Chi Phí Số Tiền ($NZD)
Học phí $14,000
Phí nhập học $1,500
Phí y tế và bảo hiểm $600
Phí đồng phục (mỗi học kỳ) $50
Phí cho các hoạt động, chuyến đi $800
Lệ phí thi NZQA $400
Phí lưu trú tham khảo:
Phí ở nội trú Lupton House $10,300 NZD
Phí đăng ký homestay (trả 1 lần) $150 NZD
Phí ở homestay (tuần) $245 NZD
Phí ở hostel $10,300 NZD
Ngoài ra còn có thể phát sinh các loại phụ phí khác