TRUNG HỌC WHANGAPARĀOA

Chào mừng bạn đến với trường Trung học Whangaparāoa, trường học tọa lạc tại một trong những khu vực đẹp nhất của New Zealand. Trường nằm trên bán đảo cùng tên, phía bắc của Auckland, thành phố lớn nhất New Zealand, cách thành phố 30 phút lái xe. Trung học Whangaparāoa tự hào có đường bờ biển với những bãi biển vàng, công viên và sân gôn đẳng cấp thế giới. Whangaparāoa trong tiếng Māori có nghĩa là Vịnh Cá voi. Người ta có thể nhìn thấy loài động vật hùng vĩ này di chuyển quanh bán đảo vào những thời điểm nhất định trong năm.

Quận Waitemata, nơi có khu vực trường Trung học Whangaparāoa được xếp hạng là khu vực an toàn nhất theo số liệu thống kê về tội phạm của cảnh sát NZ cho toàn bộ New Zealand.

Được thành lập vào năm 2005, trường Trung học Whangaparāoa có các tòa nhà và cơ sở vật chất hiện đại nhất ở New Zealand và nhiều hoạt động học tập, xã hội và ngoài trời đa dạng.

CÁC ĐẶC ĐIỂM ĐỘC ĐÁO
  • Trường rộng rãi, hiện đại (diện tích 19,5 hecta, xây năm 2005).
  • Trường công lập cho nam và nữ từ lớp 7 đến lớp 13.
  • Phòng dành riêng cho học sinh quốc tế và lớp học hỗ trợ tiếng Anh.
  • Phòng tập thể dục lớn, sân thể thao, trung tâm nghệ thuật trình diễn.
  • Wifi phủ sóng toàn trường.
ĐỊA ĐIỂM ĐẸP TUYỆT VỜI
  • Bao quanh bởi 10 bãi biển vô cùng xinh đẹp.
  • Gần Câu lạc bộ thuyền buồm Manly, là một trong những địa điểm du lịch thuyền buồm tốt nhất tại New Zealand.
  • Snowplanet – Nhà vòm tuyết trong nhà vô cùng độc đáo.
  • Sân gôn đẳng cấp thế giới Golf Habour Country Club.
  • Khu giải trí phức hợp 5 màn hình.
HỌC TẬP TẠI TRUNG HỌC WHANGAPARĀOA

Trung học Whangaparāoa có tổng cộng 1600 học sinh, bao gồm 70-100 học sinh quốc tế, với tối đa 15-20 học sinh đến từ bất kỳ quốc gia nào tại một thời điểm.

Trường có đầy đủ cơ sở vật chất của một trường lớn, được trang bị hiện đại. Có một phòng tập thể dục rất lớn và một trung tâm biểu diễn nghệ thuật xuất sắc. Thể thao, khiêu vũ, kịch nghệ và âm nhạc đều là một phần của cuộc sống tại trường và nhiều sinh viên quốc tế đã tham gia vào các hoạt động này.

Nhà trường luôn tạo điều kiện cho học sinh tham gia các đội nhóm và câu lạc bộ của trường và địa phương, đồng thời thường xuyên tổ chức các chuyến đi nghỉ cuối tuần cho học sinh.

DỊCH VỤ HOMESTAY

Trung học Whangaparāoa có một mạng lưới những gia đình luôn sẵn lòng hỗ trợ chỗ ở cho học sinh quốc tế. Nhà trường tin rằng các gia đình bản xứ là một yếu tố quan trọng trong trải nghiệm của học sinh khi học tập tại trường. 80-85% số nhà Homestay ở gần trường. Hầu hết học sinh sẽ đi bộ đến trường hoặc đón xe buýt chuyên dành cho học sinh với mức phí ưu đãi.

CHI PHÍ HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC WHANGAPARĀOA ($NZD)
Loại Chi Phí Số Tiền ($NZD)
Học phí (cả năm) $16,500
Phí nhập học $1,200
Phí homestay $320/tuần
Phí đồng phục $400-$500
Phí đồ dùng học tập $50
Phí bảo hiểm $599
Phí sinh hoạt $80-$150/tuần
Ngoài ra còn một số phụ phí khác như lệ phí thi, phí cấp chứng chỉ…