TRƯỜNG TRUNG HỌC ST PETER’S

St Peter’s College là một trường Trung học có 700 học sinh nam nữ đang theo học. Trường tọa lạc tại Palmerston North, ở hạ lưu đảo Bắc, New Zealand. Trường có khoảng 30 học sinh quốc tế mỗi năm. Là một Trường Trung học Công giáo dành cho lớp 7-13, trường St Peters’ cam kết cung cấp một nền giáo dục có các giá trị của Nhà thờ Công giáo. Trường tin rằng mọi đứa trẻ đều có khả năng phát triển thành “tốt nhất có thể”. Nhà trường tập trung vào việc cung cấp các cơ hội để cho phép học sinh phát triển sự hiểu biết, cung cấp một môi trường nơi tình yêu thương, lòng trắc ẩn và sự phụng sự cộng đồng được đánh giá cao.

Trường Trung học St Peters’ có một tầm nhìn tư duy rất tiến bộ, tập hợp các chiến lược để tạo ra một môi trường giáo dục độc đáo và sáng tạo. Những sáng kiến đã phát triển trong năm năm qua đã được xây dựng trên lý thuyết học tập hiện đại và cung cấp cho St Peter’s College một vị trí đặc biệt trong hệ thống giáo dục New Zealand.

Nằm trên khu đất rộng 5.8 hecta, cơ sở vật chất tại trường Trung học St Peter’s bao gồm một phòng tập thể dục được trang bị hiện đại, rộng rãi; khu vực ngoài trời và sân thể thao; phòng thu âm nhạc; không gian Kịch, Nghệ thuật và Thiết kế được thiết kế đặc biệt; phòng thí nghiệm khoa học; nhà nguyện và nhiều khu vực đa dạng khác.

Tại Trung học St Peter’s College, các giáo viên khuyến khích học sinh của mình học tính chu đáo, tôn trọng, hiểu biết, và đưa ra những quyết định đúng đắn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC TRƯNG TẠI TRUNG HỌC ST PETER’S:

  • Thành tích học tập của học sinh từ khá trở lên.
  • Môi trường học tập mang tính thử thách.
  • Các chương trình lãnh đạo mở rộng.
  • Một loạt các hoạt động ngoại khóa.
  • Nhiều hoạt động thể thao và giáo dục bên ngoài.
  • Một môi trường học tập thân ái như gia đình.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP

Một trong những thế mạnh chính của chương trình học thuật tại trường St Peter’s là chương trình liền mạch từ lớp 7 cho đến lớp 13. Nhà trường có các chương trình đọc, viết và tính toán nhằm mục đích cải thiện tất cả các khả năng của học sinh về Đọc, Viết và Toán học. Nhà trường theo dõi tiến trình của học sinh rất chặt chẽ và cung cấp thông tin này cho phụ huynh như một phần của mô hình hợp tác giáo dục. Trong các lớp 7 – 8, học sinh được dạy trong các tiết học chủ nhiệm theo một chương trình giảng dạy tích hợp. Từ lớp 9 -10, các em bắt đầu chuẩn bị cho việc thi lấy bằng NCEA. Từ lớp 11 đến lớp 13, tập trung vào việc đào tạo học sinh theo các khóa học tự chọn. Chúng bao gồm việc liên thông lên Đại học, Học viện Thương mại, các chương trình Cao đẳng giúp học sinh tích lũy kinh nghiệm làm việc để chuẩn bị cho công việc trong tương lai. Nhà trường có các chương trình học bổng cho năm lớp 13 hoặc những cơ hội cho học sinh cuối cấp thực hiện trình độ Đại học của mình. Bộ phận hỗ trợ học tập của trường sẽ giúp phát triển một lộ trình giáo dục cho những học sinh cần giúp đỡ, cung cấp hỗ trợ toàn diện đặc biệt cho các em.