GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG TRUNG HỌC RATHKEALE

Rathkeale College là một trường học toàn diện và đa dạng, ủng hộ các hoạt động bền vững và truyền cảm hứng cho học sinh phát huy tối đa tiềm năng của mình. Trường được biết đến với khuôn viên tuyệt đẹp rộng 66 héc ta (với hồ bơi, phòng tập thể dục, phòng tập tạ, phòng nghệ thuật và âm nhạc hiện đại, sân tennis trong nhà, thư viện, phòng máy và khán phòng 750 chỗ ngồi) và những thành tích cao của học sinh trong học tập, văn hóa và thể thao.

Rathkeale College là trường nội trú và bán trú tích hợp dành cho nam sinh từ lớp 9 đến lớp 13. Trong thời gian học tại Rathkeale, các nam sinh được khuyến khích phát triển các giá trị và tiêu chuẩn cá nhân bao gồm tính tự giác kỷ luật, tính tự lực và tinh thần đạo đức. Trường tạo điều kiện cho học sinh được là chính mình với tính chính trực cao, biết đóng góp cho xã hội với tinh thần của người lãnh đạo hoặc một phần của tập thể.

Rathkeale College tạo ra một văn hóa khuyến khích các nam sinh nỗ lực hết mình trong mọi việc, cố gắng bằng tất cả khả năng của mình, học cách chiến thắng một cách khiêm tốn và thua cuộc với lòng tự trọng. Trường cung cấp nhiều cơ hội cho học sinh thể hiện khả năng lãnh đạo tự nhiên, phát triển các kỹ năng vốn có của các em. Trường cũng đào tạo văn hóa làm việc nhóm, tính kỷ luật, lòng tin và sự tôn trọng.

Trường cung cấp dịch vụ nội trú tận tâm, chuyên nghiệp trong môi trường chan hòa tình yêu thương và thoải mái, giúp học sinh được tận hưởng cuộc sống học tập thật vui vẻ và an toàn. Trường có truyền thống tiếp nhận sinh viên quốc tế lâu đời, lớp học với sỉ số nhỏ để đảm bảo mỗi học sinh được chăm sóc chu đáo nhất. Bộ phận chăm sóc sinh viên quốc tế của trường luôn giữ mối liên hệ thường xuyên với gia đình và học sinh để trợ giúp tất cả vấn đề như việc học tập, bảo hiểm, các chuyến đi xa hay những việc phát sinh hàng ngày.

Các hoạt động thể thao và văn hóa đóng góp một phần quan trọng trong chương trình giảng dạy tại Rathkeale. Tất cả học sinh đều tham gia ca hát và học sử dụng một loại nhạc cụ. Hoạt động thể thao là bắt buộc và các nam sinh phải tham gia cả vào mùa đông và mùa hè. Ngoài các hoạt động thể thao vào cuối tuần thường diễn ra dưới hình thức trò chơi thi đấu, các học sinh còn có cơ hội tham gia những hoạt động như đi bè, khám phá hang động, cắm trại và bắn súng sơn.

CÁC LOẠI CHI PHÍ TRONG 1 NĂM HỌC

Loại Chi Phí Số Tiền ($NZD)
Học phí 2023 $21,900 NZD cho toàn bộ khóa học và sách
Phí đồng phục và văn phòng phẩm $1,000-$1,700 NZD
Lệ phí thi $383.30 NZD
Phí bảo hiểm $625 NZD
Phí nội trú $16,600 NZD (38 tuần)
Phí homestay vào cuối tuần và kỳ nghỉ $55 NZD/đêm
Phí nhập học $1,700 NZD
Ngoài ra còn có thể phát sinh các loại phụ phí khác