TRƯỜNG TRUNG HỌC NỮ SINH PALMERSTON NORTH

Với truyền thống hơn 100 năm

Trường Trung học Nữ sinh Palmerston North nổi tiếng về việc nuôi dưỡng các cá nhân xuất sắc trong học tập và các hoạt động ngoại khóa kể từ năm 1902. Trường nằm trong số các trường nữ sinh hàng đầu ở New Zealand và luôn được xếp hạng cao so với mức trung bình quốc gia. Trường tự hào với thành tích có nhiều học sinh đạt bằng cấp NCEA được quốc tế công nhận. Các học sinh này tiếp tục vào các trường đại học hàng đầu của New Zealand, các trường đại học danh giá Ivy League của Mỹ và các trường đại học quốc tế nổi tiếng khác với nhiều suất học bổng toàn phần hoặc bán phần.

Đào tạo đa dạng

Trường Trung học Nữ sinh Palmerston North đào tạo rất nhiều môn học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm Kinh doanh, Nghệ thuật, Khoa học, Khoa học Xã hội, Công nghệ và Thể thao. Trong môi trường học tập toàn nữ sinh, học sinh được khuyến khích trở nên sáng tạo và táo bạo, khám phá và thử những điều mà các em có thể sẽ không làm nếu có sự hiện diện của các bạn khác phái. Học sinh của trường được cảm nhận sự tự do và tự tin hơn nhiều để thể hiện bản thân và theo đuổi sở thích của mình.

Giáo viên tận tâm

Giáo viên của trường tập trung vào phương pháp giảng dạy phù hợp nhất với các nữ sinh. Họ là những nhà giáo tận tâm và chuyên nghiệp, cam kết đáp ứng nhu cầu cá nhân của học sinh bằng cách làm việc cùng để hỗ trợ các em đạt được mục tiêu học tập. Kiến thức và kỹ năng nền tảng của học sinh sẽ được tiếp thu qua các bài học thực tế và lý thuyết.

Sự đa dạng văn hóa

1200 học sinh ở đây như cùng nhau hòa nhập trong sự đa dạng văn hóa tại trường. Các em đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Ả Rập Saudi, Fijian, Đức và Pháp, cùng với người Pacifika và nền văn hóa New Zealand. Ủy ban Đa văn hóa năng động của trường luôn tổ chức rất nhiều hoạt động trong năm như Câu lạc bộ Hữu nghị Quốc tế, Lễ hội Ẩm thực và Trình diễn Thời trang Quốc tế… Nhà trường cũng tích cực tham gia Lễ hội Văn hóa hàng năm của vùng Palmerston North và Ngày hội chào đón Sinh viên Quốc tế của địa phương. Những sự kiện như thế này cho phép các nữ sinh của trường tìm hiểu về nhau, tôn trọng văn hóa của nhau và phát triển tình bạn lâu dài.

Phát triển kỹ năng và lãnh đạo

Tại trường Trung học Nữ sinh Palmerston North, học sinh có cơ hội tập trung vào việc học và tham gia vào nhiều hoạt động để phát triển kỹ năng lãnh đạo. Các em cũng học cách tôn trọng và tôn vinh sự đa dạng văn hóa, học cách lắng nghe, chủ động, kiên nhẫn, linh hoạt và quyết đoán khi giao tiếp với nhiều người. Đây là những kỹ năng cần thiết và hữu ích trong tương lai của các em với tư cách là những sinh viên đại học, những công dân và những nhà lãnh đạo tiềm năng của thế giới.

Môi trường học tập

Trường cam kết cung cấp một môi trường an toàn và giúp học sinh trở thành những người học độc lập, ham học hỏi và biết giải quyết vấn đề trong tương lai. Nhà trường tự hào là nơi mà học sinh có thành tích học tập cao. Kết quả học tập của các em ở tất cả các cấp đều rất nổi bật và cao hơn mức trung bình của cả nước.

Chương trình học đa dạng

Trường Trung học nữ sinh Palmerston North có chương trình giảng dạy đa dạng bao gồm đầy đủ các môn học ở mọi cấp độ. Các học sinh cũng sẽ tham gia vào các hoạt động thể thao, nghệ thuật và văn hóa ngoại khóa. Ngoài ra, nữ sinh ở tất cả các cấp được khuyến khích đảm nhận vai trò lãnh đạo. Những cơ hội này giúp các em phát triển sự tự tin và trở thành những người biết chấp nhận và đương đầu với rủi ro.

Lớp học nhỏ và hỗ trợ

Lớp học của trường có quy mô nhỏ, từ 25 – 30 học sinh, cho phép việc giáo dục được cá nhân hóa và khuyến khích học sinh hỗ trợ lẫn nhau để đạt được mục tiêu của bản thân. Đội ngũ tận tâm của trường tại Văn phòng Quốc tế cam kết hỗ trợ mọi vấn đề của học sinh quốc tế 24/7.

CUỘC SỐNG HOMESTAY

Trừ khi đang sống với cha mẹ hoặc người giám hộ, học sinh quốc tế sẽ được sắp xếp ở với một trong những gia đình chủ nhà hoặc người bản xứ được lựa chọn và quản lý cẩn thận từ phía nhà trường. Các gia đình đã được trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng của phòng cảnh sát New Zealand và nhà trường. Điểm chung của các gia đình homestay là quan tâm đến các nền văn hóa khác và mong muốn chia sẻ cuộc sống hàng ngày của họ bằng cách mở cửa tiếp đón học sinh quốc tế.

CHI PHÍ CHO 1 NĂM HỌC TRUNG HỌC TẠI TRUNG HỌC NỮ SINH PALMERSTON NORTH ($NZD)
Loại Chi Phí Số Tiền ($NZD)
Học phí $15,750
Phí nhập học $1,000
Phí sắp xếp homestay $500
Phí homestay (mỗi tuần) $290
Phí bảo hiểm $600
Đồng phục $350 – $450
Các loại phí khác (như lệ phí thi, phí cắm trại, phí bảo hiểm rủi ro) N/A