TRƯỜNG TRUNG HỌC AVONDALE

Avondale College là một trường Trung học có thành tích cao, nằm cách trung tâm Auckland 10 phút. Phương châm của trường là tạo cơ hội cho tất cả học sinh phấn đấu đạt thành tích xuất sắc trong học tập, thể thao và sáng tạo, trong một môi trường đầy khát vọng và sự quan tâm.

Các giá trị của Avondale là: Trung thực, nỗ lực, tôn trọng và kiên trì. Những giá trị này là cơ sở cho mối quan hệ lấy học sinh làm trung tâm và tạo cho học sinh cảm giác học tập tại trường như đang gắn bó với gia đình.

Học sinh là trung tâm trong các hoạt động của nhà trường. Các giáo viên và chuyên gia của trường luôn tận tâm hỗ trợ học sinh khai phá hết tiềm năng của mình ở các lĩnh vực cả trong và ngoài lớp học. Trong qua các chương trình dạy và học ở Avondale, học sinh được khuyến khích giao tiếp hiệu quả, làm việc độc lập, đặt câu hỏi, tìm hiểu và phát triển các giải pháp sáng tạo.

Học sinh của Avondale luôn đạt được kết quả học tập xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực. Chương trình giảng dạy của trường có lộ trình học tập rõ ràng với các khóa học linh hoạt, sáng tạo, mang đến cơ hội cho tất cả mọi người. Cũng như chương trình NCEA, trường Avondale cũng cấp bằng quốc tế Cambridge, là chứng chỉ chứng nhận để giúp học sinh tiếp cận các trường đại học hàng đầu và cơ hội nghề nghiệp ở New Zealand và trên toàn thế giới.

Trường Trung học Avondale cũng là trường đã cấp nhiều chứng chỉ Công nghệ thông tin nhất tại New Zealand. Rất nhiều học sinh của trường thuộc Top 10 Giải vô địch thế giới Microsoft trong 10 năm qua, gồm cả vị trí số 1 Thế giới về Power Point.

Chương trình ngoại khóa của trường rất phong phú, tạo cơ hội cho học sinh kết nối với thế giới bên ngoài. Trong những năm gần đây, nhiều học sinh của trường đã đại diện cho New Zealand tham gia các cuộc thi thể thao, biểu diễn nghệ thuật và giành được nhiều giải thưởng. Các nhóm văn hóa, môi trường, tranh biện và vận động giúp học sinh tìm hiểu về các chủ đề liên quan, biết thêm về quốc gia mình sinh sống và thế giới.

Trường Trung học Avondale có các tòa nhà và cơ sở vật chất hiện đại. Không gian học tập ở đây được kết nối với hệ thống công nghệ thông tin tiêu chuẩn quốc tế. Học sinh được hưởng lợi từ lớp học đầy đủ tiện nghi trong một môi trường cảnh quan rộng lớn.

LỢI THẾ KHI HỌC TẠI AVONDALE

  • Trường học hàng đầu về Nghệ thuật trình diễn.
  • Trường đứng đầu New Zealand về số lượng chứng nhật Công nghệ thông tin.
  • Chương trình học linh động, đa dạng.
  • Học sinh có thể nhập học bất cứ lúc nào.
  • Địa điểm thuận tiện: cách trung tâm Auckland 10 phút, gần các trung tâm mua sắm, 120 phòng học hiện đại, 2 phòng tập thể hình, 2 phòng nhảy, khuôn viên rộng 26 hecta.
  • Sở hữu Trung tâm trình diễn nghệ thuật và Trung tâm công nghệ.
  • 8 nhân viên quốc tế
  • Chương trình chăm sóc sinh viên 24/7

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ CỦA TRƯỜNG AVONDALE

Chương trình quốc tế của trường Trung học Avondale được thiết kế dành cho học sinh có khóa ngắn hạn và dài hạn. Trọng tâm học thuật của trường cung cấp nền tảng vững chắc cho những ai đang tập trung vào việc đạt được các tiêu chuẩn để vào đại học. Các chương trình ngoại khóa cũng tạo điều kiện cho sự trao đổi văn hóa thú vị giữa các học sinh.

Năm học ở New Zealand bắt đầu vào tháng 1 và kết thúc vào tháng 12. Mỗi năm có 4 học kỳ, mỗi học kỳ kéo dài 10 tuần và giữa các học kỳ là kỳ nghỉ 2 tuần, sẽ có một kỳ nghỉ 6 tuần vào cuối năm học.

Học sinh quốc tế sẽ cùng học với học sinh bản xứ trong các lớp học chính thức của trường Avondale. Nhà trường có tổ chức các lớp ESOL để giúp những em cần hỗ trợ về tiếng Anh. Những học sinh cuối cấp sẽ có cơ hội được cấp bằng NCEA hoặc Cambridge.

HỌC PHÍ KHI HỌC TẠI AVONDALE ($ NZD/năm)

Loại Chi Phí Số Tiền ($ NZD)
Học phí $18,000
Phí nhập học $1,500
Phí hỗ trợ lưu trú $400
Phí ở Homestay ($330/tuần) $17,160
Phí bảo hiểm $599
Đồng phục $450
Sách giáo khoa $150
Và các loại chi phí khác như lệ phí thi, phí đi lại…