Ngũ Nam Hưng cùng mẹ đến với Au Hannah để tìm hiểu về nền giáo dục NZ vào năm 2015. Lúc đó, Hưng vừa học xong lớp 9 và chuẩn bị vào trung học. Hưng và mẹ của mình đã tìm hiểu về Mỹ, Canada, Úc nhưng vẫn còn một số băn khoăn vì gia đình muốn đảm bảo Hưng có một môi trường học tập tốt đồng thời nhận được sự giúp đỡ từ cộng đồng nơi xứ người.

Như một cái duyên, lúc Nam Hưng đang phân vân giữa các lựa chọn thì Hiệu trưởng của trường Whangaparaoa College là James Thomas đến Việt Nam. Au Hannah đã cùng Hưng gặp ông và tìm hiểu về trường. Chính những lời chia sẻ chân thành của vị Hiệu trưởng về môi trường học tập ở New Zealand mà sau đó em đã quyết định chọn đất nước xinh đẹp hiền hòa này và trường Whangaparaoa để tiếp tục việc học của mình.

Trong 3 năm tại Whangaparaoa College, Hưng là một học sinh xuất sắc và đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Năm 2018, em đã được chấp nhận vào University of Auckland danh giá với chương trình Honor program of Engineering.

Sau chặng đường 4 năm đại học với rất nhiều nỗ lực, giờ đây Nam Hưng có thể tự hào mình đã hoàn thành hành trình du học với tấm bằng tốt nghiệp Kỹ sư danh dự của Đại học Auckland. Buổi lễ tốt nghiệp đã diễn ra vào ngày 03/5/2023 vừa qua tại Auckland thêm phần ý nghĩa với chàng trai Nam Hưng khi có sự hiện diện của mẹ mình và đại diện công ty Au Hannah, những người đã luôn bên cạnh em từ những bước đầu tiên của cuộc hành trình thú vị này.

Au Hannah xin chúc mừng em Ngũ Nam Hưng và gia đình trong sự kiện quan trọng này. Được gia đình Hưng tin tưởng lựa chọn là chiếc cầu nối đưa việc học của Hưng vươn ra thế giới là niềm vinh dự lớn lao của chúng tôi. Au Hannah tin rằng Hưng, với kết quả khả quan trong việc học tại Whangaparaoa College và Univeristy of Auckland, sẽ đạt được nhiều thành tựu trong con đường sự nghiệp sắp tới. Sự thành công của Nam Hưng chính là minh chứng cho chất lượng giáo dục của New Zealand. Au Hannah rất hân hạnh và sẽ luôn nỗ lực để giúp các em học sinh tự tin mở ra cánh cửa du học để tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến toàn cầu.

Nam Hưng hạnh phúc bên mẹ và bạn bè trong ngày tốt nghiệp chương trình Kỹ sư danh dự của Đại học Auckland